Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Tây Lộc, thành phố Huế lần thứ XIV
Ngày cập nhật 25/05/2020
Đ/c Nguyễn Xuân Hòa - PBT Thường trực Thành ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong không khí chào mừng 130 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 18-19/5, Đảng bộ phường Tây Lộc đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Hòa, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Huế; đồng chí Hoàng Tân Ninh, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Huế; đồng chí Trần Song, UVTV Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Huế và 149 đại biểu đại diện cho 763 đảng viên trong Đảng bộ. 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Hòa, Phó Bí thư thường trực Thành ủy thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy Huế đã gửi lời chúc mừng Đại hội, biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân phường Tây Lộc đạt được trong việc xây dựng diện mạo phường ngày càng khang trang, đời sống nhân dân cải thiện. Tuy nhiên, đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy cũng cho rằng: Đảng bộ phường Tây Lộc cần phải nỗ lực, tâm huyết và trách nhiệm hơn để phát huy tốt lợi thế của một địa phương nằm trong khu vực Kinh thành có lợi thể phát triển du lịch. 5 năm tới, trong bối cảnh Tỉnh và Thành phố Huế thực hiện theo Nghị quyết 54 của Bộ chính trị sẽ mở ra một hướng phát triển mới, trong đó có yêu cầu sáp nhập một số phường không đủ tiêu chí, một phần diện tích của phường Phú Thuận sẽ sáp nhập vào phường Tây Lộc, đây là yêu cầu bức thiết trong giai đoạn hiện nay, đòi hỏi, Đảng bộ phường Tây Lộc phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo khai thác tiềm năng của phường để phát triển nhanh hơn nữa. Bên cạnh đó, phường cũng cần quan quan tâm đến việc xây dựng nếp sống văn minh đô thị, có ý tưởng để cải tạo cảnh quan khu vực bờ sông Ngự Hà, quan tâm công tác phát triển Đảng, tăng cường kiểm tra giám sát…
Đại hội đã dân chủ lựa chọn, 14 đảng viên ưu tú có phẩm chất chính trị vững vàng, có đức, có tài để đảm đương trọng trách mà Đại hội giao phó vào bầu Ban Chấp hành Đảng bộ phường Tây Lộc khoá XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Bầu đoàn đại biểu tham dự Đại Hội Đảng bộ thành phố Huế lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

  


------------------------------------------------
Quang Phong (Đài Truyền thanh Huế)

 

Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 608.481
Truy cập hiện tại 30