Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Chương trình "Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau"
Ngày cập nhật 18/07/2023
Lãnh đạo thành phố và địa phương tặng quà cho hộ nghèo

Nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu, các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của Nghị quyết 11 của Tỉnh ủy đã đề ra; đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm của Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội từ phường đến cơ sở về công tác giảm nghèo bền vững, với phương châm Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau. Trong những năm qua, UBND Phường Tây Lộc luôn được sự quan tâm hỗ trợ của các cơ quan doanh nghiệp, các mạnh thường quân đóng trên địa bàn phường chung tay cùng chính quyền địa phương thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy với mục tiêu giảm nghèo đa chiều, bao trùm, bền vững; hạn chế tái nghèo và phát sinh nghèo mới; với mong muốn hỗ trợ người nghèo vượt lên mức sống tối thiểu, tiếp cận đầy đủ các dịch vụ xã hội cơ bản, nâng cao chất lượng cuộc sống. Chú trọng công tác đào tạo nghề gắn với việc làm bền vững, huy động nguồn lực hỗ trợ nhà ở và tiếp cận các dịch vụ xã hội cơ bản cho người nghèo Chiều ngày 13/7/2023, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMT TQVN phường Tây Lộc tổ chức Chương trình "Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau".

Đến tham dự Chương trình:

🍀Về lãnh đạo Thành phố: - Đồng chi Trần Hải Yến- Uỷ viên thường vụ- Trưởng ban tuyên giáo - Giám đốc trung tâm chính trị thành phố - Đồng chí Hoàng Tân Ninh - Uỷ viên thường vụ - Chủ tịch UBMTTQVN thành phố.

🍀Về lãnh đạo địa phương: - Đồng chí Hoàng Minh Đức - Bí thư Đảng ủy - Đồng chí Hồ Thị Phương Hà – Phó bí thư thường trực – Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí trong thường trực HĐND phường - Đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng – Phó bí thư – Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong thường trực UBND phường - Đồng chí Lê Cẩm Tú – Chủ tịch UBMT TQVN phường cùng các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể của phường

🍀Tổ dân phố: Bí thư chi bộ - Tổ trưởng dân phố và Trưởng ban công tác mặt trận tổ. Chương trình đã trao 42 suất quà cho 42 hộ dự kiến thoát nghèo, thoát cận nghèo được trích từ Quỹ vì người nghèo phường. Các đối tượng được trao tặng quà gồm: 08 hộ (có con đang đi học) được tặng xe đạp và quạt máy với kinh phí là 15.580.000đ; 34 hộ được tặng quạt máy với nồi cơm điện với kinh phí là 49.420.000đ. Tổng giá trị của chương trình là 65 triệu đồng. Tại Chương trình này, Ông Nguyễn Danh ở Vinh An - Phú Vang đã ủng hộ Quỹ vì người nghèo với kinh phí ủng hộ 2 triệu đồng nhằm hỗ trợ giúp đỡ người nghèo tại địa phương.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 608.589
Truy cập hiện tại 30