Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
HOẠT ĐỘNG CỦA MGREEN DỊP GIÁNG SINH Ý NGHĨA TẠI TP. HUẾ
Ngày cập nhật 22/12/2023
 
Giáng sinh này, hãy để những “Ông già noel” đặc biệt từ mGreen đến tận nhà bạn, thu gom rác tái chế và trao tặng cho bạn những món quà thiết yếu cùng một môi trường sống trong lành hơn nhé!
 
Chỉ cần đặt lịch thu gom rác tái chế tại nhà trên app mGreen, các cô chú Tổ hợp tác ve chai sẽ đến nhà thu gom rác tái chế vào Chủ Nhật ngày 24/12 này.
 
Ngoài ra, mGreen còn dành tặng cho cả chủ nguồn thải và người thu gom thêm 15.000 điểm thưởng trên app mGreen cho mỗi giao dịch đặt lịch thành công.
 
Còn chần chờ gì mà không nhanh tay phân loại rác tái chế và đặt lịch thu gom để tích điểm trên app mGreen và đổi thật nhiều e-voucher mua sắm, vui chơi giải trí mùa giáng sinh này nào.
 
————————————
Link tải app mGreen:
Apple store:https://apps.apple.com/vn/app/mgreen-ph%C3%A2n-lo%E1%BA%A1i-r%C3%A1c/id1325493985?l=vi?l=vi
CH Play: https://play.google.com/store/apps/details...
————————————
Là một sáng kiến đạt giải thưởng tại Cuộc thi sáng kiến giảm thiểu rác thải nhựa Huế 2023 do Dự án “Huế - Đô thị giảm nhựa ở miền Trung Việt Nam” tổ chức, mGreen là ứng dụng kết nối giữa người phân loại rác và người thu gom rác tái chế. Người dân sau khi phân loại rác tái chế có thể lựa chọn đặt lịch thu gom tại nhà hoặc mang đến các điểm đổi rác lấy quà trên điện thoại, hoặc mang tới các thùng phân loại rác thông minh của TP. Huế.
#mGreen #phanloairac #wwf #huedothigiamnhua #hepco #centralretailvietnam #coopmart #mGreenDay
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 687.013
Truy cập hiện tại 188