Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 7
Ngày cập nhật 12/12/2023
Cử tri phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc

Vào sáng ngày 11/12/2023, HĐND-UBND-UBMT phường đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND phường trước kỳ họp thứ 7. Tại buổi tiếp xúc cử tri, Hội nghị đã nghe UBND phường báo cáo tình hình phát triển Kinh tế-Xã hội, Quốc phòng-An ninh năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ của năm 2024. Qua các chỉ tiêu của năm 2023, UBND phường đã nổ lực phấn đấu hoàn thành và vượt 11/11 chỉ tiêu của Nghị quyết HĐND phường đề ra.

Hội nghị đã có 17 ý kiến kiến nghị, góp ý về tình hình phát triển KT-XH,  trật tự an toàn giao thông của tuyến đường Tăng Bạt Hổ, hệ thống mốt số camera an ninh của phường bị hỏng, hệ thống thoát nước tuyến đường Tăng Bạt Hổ, Phan Huy Chú bị xuống cấp…

Thay mặt đại biểu HĐND phường ông Nguyễn Ngọc Hoàng - PBT Đảng ủy-Chủ tịch UBND phường cảm ơn những ý kiến, kiến nghị, phản ánh của cử tri nhằm khắc phục những hạn chế, vướng mắc trong phát triển KT-XH, nâng cao đời sống Nhân dân; đồng thời giải trình, làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm và yêu cầu các bộ phận quan tâm giải quyết kịp thời, xác đáng những vấn đề thuộc thẩm quyền quản lý. Các ý kiến vượt cấp sẽ được tổng hợp, gửi lên cấp trên để giải quyết.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 686.985
Truy cập hiện tại 188