Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm bệnh viện Trung ương Huế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam
Ngày cập nhật 27/02/2020
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tặng hoa chúc mừng tập thể y bác sỹ của bệnh viện Trung ương Huế

Chiều ngày 26/2, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến thăm bệnh viện Trung ương Huế nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020)

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chúc mừng những thành tựu đáng tự hào mà các thế hệ lãnh đạo, y bác sỹ và nhân viên bệnh viện Trung ương Huế đã đạt được trong suốt thời gian vừa qua. Đặc biệt là trong thời điểm dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Bệnh viện đã phối hợp tốt cùng các đơn vị chủ động phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh, là đơn vị thứ 5 tại Việt Nam và là đơn vị y tế đầu tiên tại khu vực Bắc miền Trung thực hiện được xét nghiệm COVID-19.

Trong thời điểm hiện tại, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đề nghị Bệnh viện Trung ương Huế tập tập trung triển khai chặt chẽ, chuyên nghiệp các hoạt động đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19 để khi có tình huống xảy ra, chủ động đối phó và tránh phát sinh những sự cố liên quan đến dịch bệnh.

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ mong muốn tập thể lãnh đạo, y bác sỹ và nhân viên bệnh viện Trung ương Huế tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, nâng cao uy tín của Bệnh viện nói riêng và ngành Y tế của tỉnh nhà nói chung. Thực hiện đổi mới toàn diện thái độ, phong cách hướng tới sự hài lòng của người bệnh, xây dựng bệnh viện xanh - sạch- đẹp. Tiếp tục thực hiện mục tiêu xây dựng trung tâm y học cao cấp, trung tâm đào tạo nguồn nhân lục y tế chất lượng cao, có thương hiệu quốc tế.

www.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 687.192
Truy cập hiện tại 219