Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ ĐĂNG NHẬP HỘI THI CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NĂM 2023 TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
Ngày cập nhật 23/05/2023

 

Người dự thi có thể tham gia hội thi bằng máy vi tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet.

Tại trang chủ Hội thi (http://hoithicchc.thuathienhue.gov.vn) , người dự thi thực hiện các bước sau để tham gia thi:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản dự thi

1. Đối với các cá nhân có tài khoản và mật khẩu trên “Hệ thống xác thực tập trung (SSO)” của tỉnh: Tại trang chủ Hội thi, người dự thi kích vào “Đăng nhập bằng tài khoản SSO” sau đó tiến hành đăng nhập.

2. Đối với các người dự thi của các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh và viên chức ngành giáo dục: Thực hiện đăng ký tài khoản dự thi bằng email công vụ cá nhân theo các bước sau:

- Tại trang chủ Hội thi, người dự thi kích vào “Đăng ký tài khoản” sau đó nhập các thông tin để đăng ký (Lưu ý: Hệ thống chỉ chấp nhận email đăng ký là email công vụ, cụ thể: công chức chi nhánh Ngân hàng nhà nước có đuôi email công vụ là @sbv.gov.vn, Cục Hải quan là @customs.gov.vn, Cục Thống kê là @gso.gov.vn, Cục Thuế là @gdt.gov.vn, Kho bạc nhà nước là @vst.gov.vn, bảo hiểm xã hội là @thuathienhue.vss.gov.vn; viên chức ngành giáo dục là @hue.edu.vn…).

- Hệ thống sẽ gửi thông tin xác thực tài khoản về tài khoản email công vụ đã đăng ký, sau đó người dự thi thực hiện theo hướng dẫn để kích hoạt tài khoản.

- Sau khi tài khoản được kích hoạt, người dự thi tiến hành đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký trên hệ thống để tham gia kỳ thi.

Ghi chú: Người dự thi chỉ thực hiện đăng ký để thi lần đầu, các lần thi tiếp theo tiến hành đăng nhập bằng email công vụ và mật khẩu đã đăng ký để vào thi.

Bước 2: Tiến hành thi bằng cách bấm vào nút “BẮT ĐẦU THI”.

Bước 3: Trả lời hết 15 câu hỏi trắc nghiệm bằng cách lựa chọn phương án đúng nhất cho mỗi câu hỏi và dự đoán số người trả lời đúng cả 15 câu hỏi trắc nghiệm.

Bước 4: Bấm vào nút “GỬI BÀI THI” để xác nhận kết thúc lần thi.

* Lưu ý:

- Mỗi người dự thi có thể tham gia nhiều đợt thi, khi tổng hợp kết quả, Ban Tổ chức hội thi sẽ tổng hợp và công bố kế quả của từng đợt thi.

- Ban Tổ chức hội thi không chịu trách nhiệm trong trường hợp phát sinh khách quan do sự cố điện lưới, bị mất kết nối Internet, làm ảnh hưởng đến việc tham gia hội thi.

 

(Theo Công văn số 887/BTCHT-NV ngày 23/5/2023 của Ban Tổ chức hội thi)

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 687.137
Truy cập hiện tại 211